ลีดส์ 1-1 วูล์ฟส์ ได้รอดริโก้จากจุดโทษช่วงท้าย

จุดโทษในช่วงทดเวลาเจ็บของโรดริโกช่วยให้ลีดส์ได้แต้มสมควรในการเสมอ 1-1 ในพรีเมียร์ลีกกับวูล์ฟส์ กองหน้าชาวสเปนกดดันตัวเองในนาทีที่สี่ของเวลาเพิ่มเพื่อเปลี่ยนประตูแรกของฤดูกาลหลังจากที่โจ เกลฮาร์ดท์ ตัวสำรองของลีดส์ตกอยู่ภายใต้การท้าทายของเนลสัน เซเมโด้ ปราการหลังของวูล์ฟแฮมป์ตัน ลีดส์ของมาร์เซโล บีเอลซ่าหมดลงได้วางเป้าหมายของวูล์ฟส์สำหรับการแข่งขันส่วนใหญ่หลังจากที่ฮวางฮีชานให้ผู้เข้าชมนำในนาทีที่ 10 ดูเหมือนว่าวูล์ฟส์จะครองชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่

ด้วยการเล่นแบบแบ็คทูเดอะวอลล์ในการเผชิญหน้ากันอีกครั้งที่เอลแลนด์ โร้ด แต่การเตะจุดโทษครั้งสุดท้ายของโรดริโกปฏิเสธพวกเขา ลีดส์ไม่สมควรตามหลัง 1-0 ในช่วงพักครึ่งหลังผลงานดีขึ้นมากซึ่งระดับพลังงานที่มีชื่อเสียงของพวกเขาได้รับการฟื้นฟู Rodrigo มุ่งหน้าไปที่มุมของ Raphinha ที่กว้างหลังจากที่ฝ่ายของ Bielsa ระเบิดออกจากบล็อกโดยตั้งใจชัดเจนว่าจะไม่แสดงตัวในสัปดาห์ที่แล้วในการพ่ายแพ้ 1-0 ที่เซาแธมป์ตันข้างหลังพวกเขา แต่วูล์ฟส์ส่งร่างที่กระหึ่มออกมาจากที่ไหนเลยในนาทีที่ 10 เพื่อคว้าตำแหน่งผู้นำจากการโจมตีครั้งแรกของพวกเขา

ufabet

Semedo โจมตี Jack Harrison ที่ขอบด้านขวาของพื้นที่และลูกยิงของ Raul Jimenez ตี Hwang และล้มลงอย่างกรุณาเพื่อให้กองหน้าชาวเกาหลีใต้เปิดบอลกลับบ้านจากระยะใกล้ ลีดส์วิ่งได้เกือบเต็มที่ แต่ช่วยเซฟให้มาเตอุสซ์ คลิชทำผลงานได้ดี ที่โฆเซ่ ซา นายทวารวูล์ฟปราบได้ไม่ยาก พวกเขาแทบไม่ต้องแสดงความพยายามเลย ลีดส์รับมือได้สบายๆ มากขึ้นโดยที่ไม่มีคาลวิน ฟิลลิปส์กองกลางทีมชาติอังกฤษ นักเตะทีมชาติอังกฤษกลับมานั่งสำรองหลังจากมีอาการเจ็บน่อง แต่แพทริก

แบมฟอร์ดยังขาดงานอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดช่องว่างข้างหน้า แฮร์ริสันพุ่งออกไปสูงและกว้าง และราฟินญาก็ม้วนตัวออกจากเป้าหมายหลังจากเจาะเข้าไป ลีดส์ถูกโจมตีอย่างหนักอีกครั้งในช่วงต้นครึ่งหลังเมื่อราฟินญ่าถูกจับโดยโรแมง ซาอิส กองหลังของวูล์ฟส์และเดินโซเซไป เขาถูกแทนที่โดย Crysencio Summerville Bielsa ส่ง Joe Gelhardt กองหน้าดาวรุ่งให้กับ Klich ในนาทีที่ 63 ขณะที่ลีดส์ฟื้นโมเมนตัม Saiss เพิ่งจะเล็งไปที่ไม้กางเขนของ Daniel James เมื่อมันดูเหมือนว่าถูกกำหนดให้ Summerville อยู่ที่เสาไกลและ Roberts เหลือบมองจากส่วนหัวกว้าง

Pascal Struijk นำลูกฟรีคิกของ Stuart Dallas ไปที่ Sa และผู้ซื่อสัตย์ในบ้านก็เร่งระดับเสียงในการเสนอราคาเพื่อยกด้านข้าง ลีดส์ยื่นอุทธรณ์อย่างไร้ผลเพื่อจุดโทษเมื่อโรดริโกล้มลงภายใต้ความท้าทายของแม็กซ์ คิลแมนและซา Gelhardt ฉวยโอกาสอีกครั้งโดยระเบิด แต่ในช่วงเวลาที่กำลังจะตายอดีตดาราวีแกนร่วงลงในพื้นที่ภายใต้การท้าทายของ Semedo และ Rodrigo กลับใจอย่างเย็นชาหลังจากผู้ตัดสิน Robert Jones ชี้ไปที่จุดนั้น

  • สนับสนุนข่าวกีฬาโดย ufabet
  • ติดตามข่าวกีฬาได้ที่ sitefetish.net